có nên dùng cửa nhựa gỗ composite cho phòng tắm, nhà vệ sinh không?

5/5 - (5 bình chọn)

có nên dùng cửa nhựa gỗ composite cho phòng tắm, nhà vệ sinh không?

có nên dùng cửa nhựa gỗ composite cho phòng tắm, nhà vệ sinh không?

có nên sử dùng cửa nhựa gỗ composite cho phòng tắm, nhà vệ sinh không đây là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi cân nhắc lựa chọn cửa cho phòng tắm và nhà vệ sinh của gia đình.vì phòng tắm, nhà vệ sinh thường là nơi ẩm ướt, thường xuyên tiếp xúc với nước, dễ có nấm mốc phát sinh. điều mà mọi người lo ngại nhất là sợ cửa bị mục ẩm, nấm mốc và mối mọt. Dùng cửa nhôm kính thì tính thẩm mỹ không cao và chịu va đập kém, cửa gỗ tự nhiên thì hay co ngót và giá thành cao. còn cửa gỗ công nghiệp thì chịu nước kém và dễ bị mối mọt. Vậy cần lựa chọn cửa chất liệu gì cho phòng vệ sinh, nhà tắm là phù hợp nhất.

Để chúng tôi bật mí cho các bạn dòng cửa nhựa gỗ composite là sản phẩm cửa nhựa gỗ cao cấp, hoàn toàn phù hợp với môi trường ẩm ướt của phòng tắm và nhà vệ sinh.

có nên dùng cưa nhựa composite

 

khách hàng có thể xem thêm cửa nhựa nhựa gỗ composite chịu nước tại đây:

==>>Cửa nhựa gỗ composite chịu nước

Ưu điểm vượt trội của cửa gỗ Composite

Ngoài khả năng chịu nước tuyệt đối, cửa nhựa gỗ composite còn sở hữu các ưu điểm vượt trội khác, khắc phục toàn bộ các vấn đề mà cửa gỗ thế hệ cũ gặp phải.

1. Cửa gỗ composite không cong vênh, co ngót bất chấp mọi thời tiết. 

  • Hạn chế lớn nhất mà cửa truyền thống hay gặp phải là hiện tượng cong vênh, co ngót, xệ cánh, nứt bề mặt do thay đổi thời tiết. Với liên kết thông minh, các hạt nhựa PVC bao bọc hạt gỗ, bảo vệ hạt gỗ tiếp xúc với phân tử nước trong không khí.Nhờ đó mà nhựa gỗ composite không hấp thụ nước, giữ nguyên kích thước, không cong vênh, co ngót bất chấp mọi điều kiện thời tiết.

2. Cửa gỗ composite chịu lực tuyệt vời, độ bền vượt thời gian.

  • Gỗ nhựa Durawood là sự kết hợp bởi 2 nguyên tố chính bột gỗ và nhựa PVC theo một tỷ lệ nhất định. Nhờ vậy mà cửa nhựa gỗ composite được thừa hưởng 2 phẩm chất, độ cứng của gỗ và độ dẻo của nhựa Ngoài ra, nhờ khuôn đúc nguyên khối mà cửa nhựa gỗ sở hữu kết cấu đồng nhất và vững chắc cả trong lẫn ngoài, điều mà chắc chắn không một dòng cửa nào trên thị trường có được.

3. Cửa gỗ nhựa composite sở hữu nẹp thông minh giúp cửa đẹp không tỳ vết.

  • Nẹp hay có tên gọi khác là phào, là một trong 3 bộ phận chính cùng khuôn, cánh để cấu thành nên bộ cửa. Nẹp có nhiệm vụ chính là che phần khuyết điểm khe hở giữa tường và khuôn cửa. Với các dòng cửa truyền thống như cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa giá rẻ … thì nẹp kết nối với khuôn bằng đinh vít cố định. Điều này vô tình gây mất thẩm mỹ khi để lộ đầu đinh trên bề mặt hoàn thiện. Và khi phát sinh nhu cầu sửa chữa, việc cạy đầu đình sẽ gây hư hỏng phần nẹp, mất nhiều thời gian và rủi ro.
  • Cửa nhựa gỗ composite là dòng sở hữu nẹp thông minh, nẹp có chân cài trực tiếp vào khuôn. Việc cài chân nẹp vào khuôn giúp cho bộ cửa đẹp không tỳ vết, và dễ dàng sửa chữa mà không làm hư hỏng cửa. Ngoài ra, việc tùy chỉnh kích thước chân nẹp giúp bộ cửa ôm trọn được vào tường, xử lý được các tình huống phát sinh như thay đổi kích thước dày tường, tường xây không đều. Cửa nhựa gỗ composite phù hợp cho mọi độ dày tường (90mm -180mm) qua đó nó trở thành dòng cửa linh hoạt nhất hiện nay.
nẹp chỉ thông minh
nẹp chỉ thông minh

Để biết thêm thông tin về cửa nhựa gỗ composite khách hàng có thể liên hệ:

Hotline 24/7 :

0847.271.271 Mr Hiếu

0918.9999.47 Mr Hiếu

Email : hieukingdoor@gmail.com

Fanpage : cửa công nghiệp đẹp

Website: https://cuanhuagocomposite.com/

Showroom trưng bày mẫu :

  • Showroom cửa nhựa gỗ : 731 Lê Hồng Phong, P. Phước Long , TP Nha Trang
  • Showroom cửa nhựa gỗ: 669 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
  • Showroom cửa nhựa gỗ:297 Bạch Đằng, P.15, Quận. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
  • Showroom cửa nhựa gỗ : 586 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
  • Showroom cửa nhựa gỗ:  602 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Quận Bình Tân  Hồ Chí Minh.