Cửa chống cháy tại Nha trang | cửa gỗ chống cháy

5/5 - (4 bình chọn)

Cửa chống cháy tại Nha trang | cửa gỗ chống cháy

Cửa chống cháy tại nha trang là loại cửa được sử dụng với mục đích ngăn chặn ngọn lửa để tránh lây lan từ phòng này sang phòng khác, giảm thiểu tối đa khu vực nhiễm cháy và kéo dài thời gian để người dân chạy thoát khỏi khu vực có hỏa hoạn.

Dòng cửa chống cháy khi đóng, chúng tạo thành một rào cản để ngăn chặn sự lây lan của ngọn lửa và khi mở, nó cung cấp một lối thoát hiểm. Cửa melamine chống cháy với công nghệ hiện đại và tiên tiến đã cho ra đời những sản phẩm có chức năng chống cháy tuyệt đối cùng tính thẩm mỹ và độ bền cực cao. Sản phẩm có thể được sử dụng trong thời gian dài mà không hề bị cong, vênh, co ngót dưới tác động của các lực tác động vật lý hoặc do các yếu tố môi trường khắc nghiệt.

cửa chống cháy tại nha trang
cửa chống cháy tại nha trang

 cửa chống cháy uy tín tại Nha trang

Cửa được thiết kế đặc biệt để đảm bảo trì hoãn sự lây lan của ngọn lửa và khói mà không gây trở ngại cho sự di chuyển của người và hàng hóa. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi và gần như không thể thiếu trong các công trình như khu chung cư cao tầng, khách sạn, trung tâm mua sắm, văn phòng, rạp hát, bệnh viện, trường học, các nhà máy, xí nghiệp…và thường được đặt tại các vị trí thoát hiểm như cầu thang, sảnh hoặc những nơi dễ xảy ra hỏa hoạn như trạm điện, trạm biến áp, phòng để máy móc, thiết bị…

Bạn đang cần lắp đặt cửa chống cháy cho căn nhà hay doanh nghiệp của mình xin mời đến với Công ty cửa KingDoor của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất của chống cháy, chuyên bán và phân phối các dòng cửa chống cháy chất lượng cao, được đánh giá là cơ sở bán cửa chống cháy chất lượng giá tốt hàng đầu tại Nha Trang.

MỘT SỐ MẪU CỬA GỖ TẠI NHA TRANG:

cửa gỗ chống cháy
cửa gỗ chống cháy

cửa gỗ chống cháy

LẮP ĐẶT CỬA CHỐNG CHÁY
LẮP ĐẶT CỬA CHỐNG CHÁY

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline 24/7 :

0847.271.271 Mr Hiếu

0918.9999.47 Mr Hiếu

Email : hieukingdoor@gmail.com

Fanpage : cửa công nghiệp đẹp

Website: https://cuanhuagocomposite.com/

Showroom trưng bày mẫu :

  • Showroom cửa gỗ : 731 Lê Hồng Phong, P. Phước Long , TP Nha Trang
  • Showroom cửa gỗ : 669 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
  • Showroom cửa gỗ :297 Bạch Đằng, P.15, Quận. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
  • Showroom cửa gỗ : 586 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
  • Showroom cửa gỗ :  602 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Quận Bình Tân  Hồ Chí Minh.