Cửa thép chống cháy 60′-90′-120′ giá bao nhiêu? | Báo giá mới

5/5 - (8 bình chọn)

Cửa thép chống cháy 60′-90′-120′ giá bao nhiêu? | Báo giá mới nhất

Đô thị hoá là một quá trình tất yếu của một xã hội phát triển. Việc phát triển cơ sở hạ tầng đang diễn ra mạnh mẽ tại các thành phố trọng điểm ở nước ta. Các công trình giao thông, cao ốc, chung cư,…mọc lên khắp mọi nơi. Và việc sử dụng các thiết bị chống cháy, trong đó có Cửa Thép Chống Cháy 60 phút“cửa thoát hiểm” trong các công trình xây dựng là một trong những yếu tố bắt buộc trước khi công trình được đưa vào sử dụng.

Cửa chống cháy là loại cửa được thiết kế đặc biệt có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt giúp ngăn chặn lửa, khói lan ra những khu vực khác. Việc lắp đặt cửa chống cháy là việc rất cần thiết giúp bảo vệ tính mạng và tài sản cho mọi người. Đặc biệt, khi có sự cố hỏa hoạn, cháy nổ thì rất dễ dẫn đến tình trạng cháy lan cục bộ sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến những khu vực xung quanh. Cửa chống cháy kết hợp với thanh thoát hiểm và một số phụ kiện đi kèm sẽ là giải pháp tốt nhất cho những sự cố ngoài ý muốn.

Cửa thép chống cháy 60p, 90p, 120p

1. Cấu tạo cửa thép chống cháy: 

  1. Cánh cửa gồm 3 lớp
  • Bề mặt ngoài cùng được tạo nên bởi 2 tấm thép mạ kẽm có độ dày từ 0.7mm – 1.2m.  Phủ sơn tĩnh điện chống han gỉ, chịu lực và chịu được nhiệt cường độ cao. Thép tấm được làm cánh phẳng hoặc được dập tạo hình Pano cho mẫu cửa thêm đa dạng.
  • Ở giữa là lõi chống cháy được tạo từ chất liệu Honeycomb paper hoặc tấm eron 2 mặt. Ở giữa kèm Rockwool bông thủy tinh chuyên dùng để cách âm, cách nhiệt, tạo độ cứng. Lớp lõi chống cháy sử dụng để ngăn và giảm bức xạ nhiệt của đám cháy truyền qua mặt bên ngoài của cánh cửa.
  • Khung xương cửa thép được làm bằng thép U và thép hộp nhằm tăng độ cứng chắc chắn cho cánh không bị cong vênh.
  1. Sơn bề mặt

Nước sơn được xử lý photphat hóa, tẩy dầu mỡ và gỉ sét trên bề mặt thép. Điều này giúp bảo đảm bề mặt cửa luôn ở trong trạng thái tốt nhất. Tránh sự trầy xước và cho tính thẩm mỹ cao. Màu sơn được xử lý tĩnh điện, nhiều màu sắc được lựa chọn phù hợp cho nhiều không gian nội thất.

  1. Khung cửa

Khung cửa thép chống cháy được làm từ chất liệu thép cán nguội. Với độ dày  từ 1,2 đến 1,5 mm giúp chịu lực tốt. Có khả năng bám chắc trên tường và hạn chế tình trạng lỏng bản lề, xệ lệch cánh cửa.

  1. Ron cao su chống cháy

Joint chống cháy có tác dụng sẽ bít kín toàn bộ khe hở giữa cánh và khung bao, khi nhiệt độ tăng nó sẽ nở ra ngăn không cho lửa và khói thoát ra ngoài.

Cửa thép chống cháy
Mẫu cửa đôi 2 cánh thép chống cháy 

2. Thông số kỹ thuật cửa thép chống cháy

– Kích thước tiêu chuẩn: 800 x 2.100mm hoặc 900 x 2.200mm (Hoặc Chúng Tôi sản xuất cửa thép theo quy cách thực tế mà Khách Hàng yêu cầu)

– Khung bao 45x110mm làm bằng thép nguội mạ kẽm dày 1.2mm – 1.5mm

– Cánh cửa thép nguội mạ kẽm dày 0.8mm – 1.2mm 
– Lõi cửa honeycomb paper/nhồi ép sợi khoáng chống cháy và cách nhiệt.
– Thời gian chống cháy 60′, 90′, 120′
– Sản phẩm bảo hành 12 tháng.
– Bộ cửa bao gồm: cánh, khung, sơn tĩnh điện hoàn thiện.

🔥Cửa chống cháy tại KINGDOOR có đầy đủ tiêu chuẩn về yêu cầu phòng cháy chữa cháy, các tiêu chuẩn về xây dựng, tiêu chuẩn đo lường chất lượng,…

cửa-gỗ-chống-cháy-an-cường cửa-gỗ-chống-cháy-60-phút cửa-gỗ-chống-cháy-70-phút cửa-gỗ-chống-cháy-là-gì cửa-gỗ-chống-cháy-90-phút cửa-gỗ-chống-cháy-chung-cư cửa-gỗ-chống-cháy-tphcm cửa-gỗ-chống-cháy-120-phút giá-cửa-gỗ-chống-cháy cửa-gỗ-cách-âm-chống-cháy cửa-gỗ-chống-cháy-giá-bao-nhiêu cửa-chống-cháy-bằng-gỗ báo-giá-cửa-gỗ-mdf-chống-cháy báo-giá-cửa-gỗ-chống-cháy cty-cửa-gỗ-chống-cháy cửa-gỗ-công-nghiệp-chống-cháy cấu-tạo-cửa-gỗ-chống-cháy tiêu-chuẩn-cửa-gỗ-chống-cháy giá-của-cửa-gỗ-chống-cháy cửa-gỗ-chống-cháy-đài-loan cửa-gỗ-chống-cháy-đà-nẵng cửa-gỗ-chống-cháy-ở-đà-nẵng cửa-đi-gỗ-chống-cháy kiểm-định-cửa-gỗ-chống-cháy đơn-giá-cửa-gỗ-chống-cháy cửa-thép-chống-cháy-giả-gỗ giá-cửa-thép-vân-gỗ-chống-cháy làm-cửa-gỗ-chống-cháy cửa-gỗ-lõi-thép-chống-cháy cửa-gỗ-mdf-chống-cháy cửa-gỗ-chống-cháy-ở-hải-phòng nhà-máy-sản-xuất-cửa-gỗ-chống-cháy cửa-gỗ-công-nghiệp-chống-cháy-an-cường cửa-nhựa-vân-gỗ-chống-cháy cửa-gỗ-chông-cháy cửa-gỗ-chống-cháy-quận-7 ron-chống-cháy-cửa-gỗ cửa-sắt-chống-cháy-vân-gỗ cửa-thép-vân-gỗ-chống-cháy cửa-chống-cháy-vân-gỗ giá-cửa-thép-chống-cháy-vân-gỗ cửa-gỗ-chống-cháy-90 cửa-thép-chống-cháy-vân-gỗ cửa-thép-chống-cháy-120-phút cửa-thép-chống-cháy-2-cánh chi-tiết-cửa-thép-chống-cháy cửa-thép-chống-cháy-bắc-ninh cửa-thép-chống-cháy-báo-giá báo-giá-cửa-thép-chống-cháy-2020 bản-vẽ-cửa-thép-chống-cháy báo-giá-cửa-thép-chống-cháy cửa-thép-chống-cháy-công-nghiệp cửa-thép-chống-cháy-chất-lượng cửa-sắt-chống-cháy-chung-cư cửa-thép-chống-cháy-hồ-chí-minh cấu-tạo-cửa-thép-chống-cháy tiêu-chuẩn-cửa-thép-chống-cháy các-loại-cửa-thép-chống-cháy các-dòng-cửa-thép-chống-cháy doanh-nghiệp-sản-xuất-cửa-thép-chống-cháy cửa-thép-chống-cháy-đà-nẵng cửa-sắt-chống-cháy-đẹp cửa-thép-chống-cháy-ở-thủ-đức lắp-đặt-cửa-thép-chống-cháy đặc-điểm-cửa-thép-chống-cháy quy-trình-lắp-đặt-cửa-thép-chống-cháy cửa-thép-chống-cháy-ei70 cửa-thép-chống-cháy-giá-rẻ cửa-thép-chống-cháy-giả-gỗ
Mẫu cửa đơ  thép chống cháy chất lượng ở Kingdoor

3. Ưu điểm cửa thép chống cháy

  • Đảm bảo an toàn tính mạng

Sự an toàn là lý do lớn nhất dẫn đến mong muốn sở hữu một bộ cửa chống cháy. Thay vì cửa nội thất có tính chất thẩm mỹ thông thường, cửa chống cháy có thể mang lại cho quý khách nhiều hơn thế. Chống cháy, chống nóng, chống ồn, cách âm…

Thiết kế hệ thống cửa vô cùng chắc chắn được làm từ loại vật liệu thép hay hợp kim cao cấp chịu được nhiệt lớn cũng như chống chọi được với va đạp mạnh từ bên ngoài mà không bị biến dạng. Chi tiết thanh chốt và khóa cũng hướng đến sự an toàn cao.

  • Độ thẩm mỹ cao, cửa chắc chán và kiên cố

Đây là một ưu điểm nổi bật của cửa thép chống cháy so với các cửa gỗ. Cửa chống cháy chịu được mọi tác động. Dù cho mưa, gió, bão bùng thì cửa vẫn hiên ngang che chắn bảo vệ gia đình bạn. Cửa vẫn có thể giữ nguyên trạng thái và yếu tố thẩm mỹ ban đầu.

  • Dễ dàng bảo trì

Hệ thống cửa chống cháy được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện, không bị mối mọt như cửa gỗ, và độ bền lại rất cao. Thiết kế được tính toán khoa học, rất an toàn cho người sử dụng.

Đối với cửa chống cháy tại KINGDOOR, mỗi cánh cửa được sơn lớp sơn tĩnh điện, giúp việc lau chùi, vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Sau quá trình lắp đặt, cửa có thể hoạt động trong một thời gian dài.

Cửa thép chống cháy 60′ không tem

4. Cửa thép chống cháy giá bao nhiêu?

Giá cửa thép chống cháy được tính theo m2: (khung bao + cánh + sơn tĩnh điện)


Thời gian chống cháy60 phút90 phút120 phút
Độ dày thép nguội mã kẽm ở khung bao (mm)1,21,41,5
Độ dày thép nguội mã kẽm ở cánh (mm)0,811,2
Giá cửa
(vnđ/m2)
2,000,0002,200,0002,400,000
Mẫu cửa đôi théo chống cháy 120 phút – Ô lá sách và ô kính lưới chống cháy

Giá các phụ kiện kèm theo sẽ được tính riêng, tùy vào nhu cầu của khách hàng

(Quý khách cũng có thể tự mua phụ kiện bên ngoài)


STTPHỤ KIỆNMÔ TẢĐƠN GIÁ
(VNĐ)
1BẢN LỀ INOX ( 3 CÁI/BỘ)– Dày 3mm30,000
2KHÓA TRÒN GẠT JELLY– Xuất xứ Đài Loan350,000
3KHÓA TAY GẠT JELLY cốt nhỏ/cốt lớn– Xuất xứ Đài Loan400,000 / 550,000
4KHÓA TRÒN GẠT HÀN QUỐC– Xuất xứ Hàn Quốc550,000
5KHÓA PHÂN THỂ– Xuất xứ Đài Loan750,000
6KHÓA TAY GẠT VIỆT TIỆP– Việt Tiệp750,000
7TAY ĐẨY HƠI– NEO500,000
8TAY NẮM CỬA– INOX100,000
9THANH THOÁT HIỂM ( CỬA ĐƠN)– NEO990,000
10THANH THOÁT HIỂM ( CỬA ĐÔI)– NEO2,500,000
11ỐNG NHÒM– Dùng quan sát bên ngoài100,000

5. Giá trọn bộ cửa thép chống cháy sẽ được tính như sau

Tiêu chuẩn chống cháy 60′

Bảng giá cửa thép chống cháy 60p

GHI CHÚ: Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt

➡️Khách hàng yêu cầu về giấy chứng nhận tiêu chuẩn chống cháy, vui lòng thanh toán thêm chi phí cấp giấy chứng nhận của cục đo lường chất lượng, PCCC, TCXD,..

6. Mách bạn nhà cung cấp cửa thép chống cháy uy tín

Kingdoor – Chuyên cung cấp, lắp đặt các dòng cửa nội thất: cửa phòng ngủ, nhà vệ sinh, cửa văn phòng,…Đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Nhiều dòng sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Mẫu cửa đôi thép chống cháy 120 phút - Ô lá sách và ô kính lưới chống cháy
Mẫu cửa đôi thép chống cháy 120 phút

Ngoài ra Kingdoor còn cung cấp


7. THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

🤙 Hotline & Zalo    : 0888.643.438 ( NVKD Trang)

🌏 Website               cuanhuagocomposite

                    Showroom : 235 Quốc Lộ 1K – Phường Linh Xuân – Thủ Đức

Showroom : Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *